Làm thế nào để bắt đầu một blog đổi mới của riêng bạn

Bắt đầu một blog về đổi mới ngay hôm nay

Có vẻ như ngày nay mọi người thích tự cải tạo nếu có thể. Có thể đây là điều bạn giỏi và muốn chia sẻ kiến ​​thức của mình với người khác. Một cách tuyệt vời để làm điều này là bắt đầu một blog đổi mới.

Hãy nghĩ về tất cả các chương trình đã trở nên phổ biến trong những năm qua có liên quan đến việc cải tạo. Từ việc lật nhà đến cải tạo các khu vực nhất định của ngôi nhà, những chương trình này đã thu hút và giữ vững vị thế.

Bạn có thể nhận thấy rằng tất cả những cá nhân này đều có một số loại trang web hoặc blog gắn liền với chương trình cải tạo. Bạn đã bao giờ muốn có một blog đổi mới của riêng mình? Bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về những thứ bạn cải tạo, cung cấp dịch vụ, hiển thị video và dạy người khác về quá trình bạn trải qua.

Nếu bạn muốn tạo một blog về cải tạo, thì bạn đã đến đúng chỗ. Trong chi tiết bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một quy trình từng bước dễ làm theo sẽ đưa bạn đến con đường tạo blog đổi mới của riêng mình.

Hãy chắc chắn làm theo các bước theo thứ tự được đưa ra, vì điều này sẽ chỉ cho bạn cách tuyệt đối dễ dàng nhất để bắt đầu và chạy trang web của bạn.

Những gì bạn cần để bắt đầu một blog đổi mới

Có một số thứ liên quan đến việc tạo một trang web. Điều đó đang được nói, trước khi chúng ta đến phần xây dựng và thiết kế thực tế của hướng dẫn, chúng ta hãy xem một cách tuyệt vời để thu thập một số thứ khác mà bạn cần.

Lập danh sách kiểm tra trang web là một cách hoàn hảo để có được các mục được liệt kê mà bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng cho blog cải tạo của mình. Tất nhiên, những điều này sẽ khác nhau ở mỗi người dựa trên sự lựa chọn cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu mọi thứ, đây là một số gợi ý về những gì bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho trang web của mình.

Danh sách kiểm tra Blog đổi mới

 • Nội dung (có một số sẵn sàng)
 • Cải tạo trước và sau bức ảnh
 • Video
 • Nội dung Hướng dẫn
 • Nhật ký / Thương hiệu
 • Lên lịch đăng bài
 • Dịch vụ và Giá cả (nếu có)
 • Email chuyên nghiệp
 • Tên miền (bên dưới)
 • Lưu trữ web (bên dưới)

Có những thứ như thế này sẽ làm cho quá trình xây dựng trang web tổng thể của bạn trơn tru hơn.

Nhận tên miền và máy chủ web

Bây giờ bạn đã có một danh sách kiểm tra và có ý tưởng về những gì bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho trang web của mình, đã đến lúc bạn cần có một tên miền và dịch vụ lưu trữ web.

Khi chọn một tên miền, bạn cần nhớ rằng có hàng triệu trang web đã trực tuyến, vì vậy bạn có thể không nhận được tên miền chính xác mà bạn muốn. Nếu trường hợp này xảy ra, hãy thử chơi với một số từ ngữ của bạn và xem liệu bạn có thể tìm thấy điều gì đó phù hợp hay không.

Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử sử dụng một phần mở rộng tên miền khác. Hiện tại có rất nhiều nên bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ gì đó phù hợp với mình.

Bạn cũng muốn tìm một máy chủ web tuyệt vời. Thật lý tưởng khi tìm một công ty cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần, bao gồm cả tên miền, để bắt đầu và chạy blog cải tạo của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

GreenGeeks có tất cả mọi thứ bạn cần ở một nơi. Bạn không chỉ có mọi công cụ theo ý mình mà còn có được dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành.

Hơn nữa, bạn cũng có thể lấy tên miền của mình thông qua GreenGeeks. Đặt mọi thứ dưới một mái nhà sẽ cho phép bạn truy cập dễ dàng hơn vào tất cả các công cụ của mình.

Cài đặt và sử dụng WordPress

Bây giờ bạn đã quan tâm đến tên miền và máy chủ lưu trữ web của mình, đã đến lúc tìm ra hệ thống quản lý nội dung, hoặc CMS, bạn sẽ sử dụng để xây dựng blog đổi mới của mình. Mặc dù có một số nền tảng CMS thực sự tuyệt vời có sẵn, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress để xây dựng trang web của mình.

WordPress rất thân thiện với người dùng. Nó là mã nguồn mở, vì vậy hàng nghìn người đã đóng góp vào nó và hàng triệu người khác sử dụng nó để xây dựng các blog và trang web của riêng họ. Vì nó rất phổ biến, bạn sẽ không bao giờ phải tìm kiếm quá xa để tìm các hướng dẫn và tài nguyên để giúp bạn trong suốt hành trình của mình.

Nó cũng rất an toàn. Có, luôn có những việc khác bạn có thể làm để đảm bảo trang web WordPress của bạn hoạt động an toàn nhất có thể. Điều đó đang được nói, nền tảng và mã ra khỏi hộp rất mạnh mẽ và rất an toàn.

Cuối cùng, cài đặt WordPress chỉ đơn giản bằng một vài cú nhấp chuột vào nút. Bạn có thể sử dụng phương pháp cài đặt bằng một cú nhấp chuột được tìm thấy trong cPanel của máy chủ web của bạn. hoặc bạn có thể cài đặt thủ công. Dù bằng cách nào, bạn sẽ thiết lập và chạy và sẵn sàng xây dựng trong vài phút.

Chọn một chủ đề và plugin

Khi nói đến việc chọn chủ đề và plugin phù hợp cho trang web cải tạo của bạn, WordPress đã bao gồm cả hai điều này. Có rất nhiều chủ đề khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đưa trang web của mình lên một tầm cao mới. Điều tương tự cũng có thể nói với các plugin, vì có một số plugin nhất định mà mọi trang web nên có để chạy trơn tru.

Tuy nhiên, bạn cũng muốn xem xét các chủ đề và plugin có thể dành riêng cho từng thị trường ngách. Những điều này có thể hoạt động để mở rộng hơn nữa blog đổi mới của bạn thành trang web mà bạn hằng mơ ước.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm theme hoặc plugin thì đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Hampton

Chủ đề Hampton WordPress cho blog đổi mới

Hampton là một chủ đề WordPress thiết kế và cải tạo nhà hoàn hảo để xây dựng blog cải tạo của bạn. Nó đi kèm với rất nhiều công cụ tích hợp, bao gồm thanh trượt, trình tạo trang trực quan, lưới và plugin cuộc hẹn đã đặt trước. Nói chung, chủ đề cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng một trang web tuyệt vời.

Handyman

Chủ đề Handyman

Handyman là một chủ đề WordPress vững chắc khác có thể đưa blog đổi mới của bạn lên một tầm cao mới. Nó có thiết kế hiện đại và đáp ứng cho phép bạn xây dựng và sáng tạo mà không có giới hạn. Nó cũng hoàn toàn đáp ứng di động. Với hệ thống đặt chỗ được tích hợp sẵn và khả năng tương thích với Gutenberg, bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một chủ đề thích hợp hơn cho blog cải tạo của mình.

Cuộc hẹn dễ dàng

Plugin Cuộc hẹn Dễ dàng

Cuộc hẹn dễ dàng là một plugin tuyệt vời cần có nếu bạn muốn có và đặt lịch hẹn trực tuyến từ blog cải tạo của mình. Plugin này rất nhẹ, dễ sử dụng và dễ cài đặt. Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn và là plugin hoàn hảo để có nếu chủ đề của bạn không được tích hợp sẵn hệ thống cuộc hẹn.

Trình phát video dễ dàng

Plugin trình phát video dễ dàng cho blog đổi mới

Rất có thể bạn sẽ muốn phát trực tuyến và nhúng video trên trang web của mình về tất cả các công việc trước và sau khi cải tạo. Đây là đâu Trình phát video dễ dàng xuất hiện. Đây là một plugin rất thân thiện với người dùng giúp hiển thị video của bạn theo một số cách. Bạn có thể tải lên các tệp đầy đủ hoặc sử dụng các tệp nhúng để hiển thị thư viện video của mình.

Tiếp thị Blog Cải tạo của bạn

Tại thời điểm này, bạn đã có trang web của mình và đang hoạt động, hoặc bạn đang trong quá trình đưa nó đến đó. Sau khi blog cải tạo của bạn bắt đầu hoạt động, bạn sẽ muốn xem xét một số cách khác nhau để tiếp thị nó và đưa tên tuổi đến với công chúng.

Có một số cách tiếp thị thực sự tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để thực hiện điều này. Bạn có thể đã có một cái gì đó trong tâm trí, nếu vậy, thật tuyệt vời! Nếu không, đây là một số gợi ý tiếp thị mà bạn có thể sử dụng để giúp thúc đẩy blog đổi mới của mình.

 • Xây dựng các trang truyền thông xã hội
 • Chạy quảng cáo
 • Có các nút chia sẻ trên mạng xã hội
 • Tạo danh sách email
 • Cho phép bài viết của khách
 • Làm bùng nổ video và nội dung của bạn
 • Có quà tặng giải thưởng

Sự kết luận

Trở thành một blogger đổi mới có thể mất một thời gian, nhưng không phải là không thể. Biết và hiểu các bước bạn cần thực hiện để tạo một blog đổi mới sẽ giúp bạn có một chỗ đứng vững chắc hơn so với những người khác đang cố gắng đi trong tình trạng mù quáng.

Tôi hy vọng hướng dẫn trên dễ làm theo và dễ hiểu. Hãy nhớ, thực hiện các bước theo thứ tự được đưa ra vì điều này giúp quá trình trở nên dễ dàng nhất có thể. Bây giờ, hãy bắt đầu xây dựng, cải tạo và chia sẻ trải nghiệm của bạn trực tuyến với mọi người.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.