Giới thiệu

Giới thiệu về TainguyenWP.net

Ý tưởng đằng sau TainguyenWP.net là giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà phát triển và những người có ảnh hưởng có kiến ​​thức và kinh nghiệm về WordPress.

Đôi khi các plugin cần thiết cho trang web của khách hàng có thể lên tới hàng trăm đô la, con số này rất cao đối với một số người. Vì vậy, trang web của chúng tôi nhằm mục đích giúp những bạn tiết kiệm tiền của mình!

Chúng tôi chỉ có một sứ mệnh chính là cung cấp các chủ đề và plugin này cho mọi người với mức giá cực kỳ thấp, do đó tăng thêm giá trị cho những nỗ lực của bạn. Chúng tôi hiểu một thực tế rằng hầu hết mọi người đều muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình và sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không thực hiện được vì không có các công cụ cần thiết. Trang web này đặc biệt dành cho những người muốn khởi nghiệp nhưng đang gặp khó khăn vì thiếu nguồn tài chính. Các theme và plugin dễ dàng có giá cả phải chăng này sẽ cho phép bạn xây dựng doanh nghiệp của mình với ít nỗ lực hơn.

Hầu hết những người làm việc với WordPress đều quen thuộc với thuật ngữ ‘mã nguồn mở‘. Nó có nghĩa là một phần mềm hoặc mã, được sử dụng miễn phí. Bạn có thể tự do sử dụng, sao chép, nghiên cứu, thay đổi, cải tiến hoặc phân phối lại phần mềm theo ý muốn.

WordPress là phần mềm mã nguồn mở và được thành lập dựa trên GPL (General Public License) mà bạn có thể đọc thêm tại trang web WordPress. Điểm chính cần lưu ý là bất kỳ phần mềm nào được xây dựng trên WordPress đều phải mang theo giấy phép GPL ban đầu.

Nói về sự đa dạng, chúng tôi có các chủ đề để tạo tất cả các loại trang web như cửa hàng trực tuyến, danh mục đầu tư cá nhân, blog các loại và bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Và về plugin, chúng tôi có rất nhiều plugin mà bạn có thể cần để quản lý trang web của mình. Chúng tôi có các plugin để bảo mật, sao lưu, plugin SEO để tối ưu hóa trang web và hơn thế nữa. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần để quản lý trang web của mình.

Tất cả những điều nêu trên đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chúng tôi tự hào nói rằng kể từ ngày chúng tôi bắt đầu sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đáng tin cậy nhất, chúng tôi đã có thể tạo ra nhiều khách hàng trung thành. Họ sẽ cho bạn biết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi chắc chắn rằng những đánh giá bạn nhận được sẽ tích cực và đáng khích lệ bởi vì đó là cách nó đã xảy ra với chúng tôi vào ngày thứ nhất và chúng tôi mong muốn giữ mọi thứ như vậy trong suốt những năm tới . Chúng tôi tin tưởng đội ngũ nhân viên và ban quản lý của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng và cho cả trang web này.

Bắt đầu với Phần mềm đầu tiên của bạn.

Phát triển doanh nghiệp của bạn và lấy phần mềm đầu tiên của bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Khám phá các giao dịch đầu tiên của bạn