Câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn nên chọn mua của chúng tôi?

TainguyenWP rất coi trọng việc cung cấp cho khách hàng cơ hội phát triển một trang WordPress chuyên nghiệp với ngân sách nhỏ. Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu các chi phí phát sinh từ khách hàng. TainguyenWP cung cấp các plugin và chủ đề phổ biến nhất để đáp ứng tất cả các yêu cầu của một trang WordPress thành công.

Tại sao chúng tôi lại rẻ hơn các đối thủ cạnh tranh?

WordPress được tạo theo giấy phép GPL với Copyleft. Do đó, tất cả các plugin và chủ đề được tạo trong WordPress phải có cùng một giấy phép. Giấy phép này giúp cho việc sửa đổi và phân phối lại thương mại có thể thực hiện được và cho phép chúng tôi bán lại các sản phẩm WordPress với một mức giá hợp lý.

Sản phẩm mong muốn của tôi không có sẵn không. Tôi phải làm gì?

Nếu sản phẩm mong muốn của bạn không có trên TainguyenWP, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết sản phẩm mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng để cung cấp sản phẩm này ngay lập tức trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Tôi không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình. Tôi phải làm gì bây giờ?

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, bạn có tùy chọn liên hệ với một trong những Người quản lý tài khoản của chúng tôi qua messenger. Sử dụng biểu tượng trò chuyện ở phía bên phải của trang chủ.

Có gì đảm bảo rằng sản phẩm trên TainguyenWP không chứa mã độc, virut hay quảng cáo?

Chúng tôi muốn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24 giờ. TainguyenWP đã thiết lập messenger cho mục đích này. Nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét, bạn có cơ hội liên hệ với người quản lý tài khoản của chúng tôi trong thời gian thực. Điều này sẽ cho phép câu hỏi hoặc mối quan tâm của bạn được trả lời trực tiếp mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào về thời gian.

TainguyenWP cung cấp hỗ trợ gì?

Chúng tôi cung cấp phần mềm mã nguồn mở. Bạn có thể tự mình kiểm tra bất kỳ sản phẩm nào được tải xuống từ trang web của chúng tôi và đảm bảo rằng các tệp của chúng tôi được tải xuống trực tiếp từ các nhà phát triển và không chứa bất kỳ thứ gì khác.
Để kiểm tra sản phẩm có mã độc bạn có thể sử dụng các plugin như: Exploit Scanner, Wordfence, Acunetix WP security và nhiều plugin khác .

Không thể cài đặt gói theme: The theme is missing style.css stylesheet

Đây là một sự cố phổ biến có thể xảy ra với người dùng mới khi cài đặt chủ đề WordPress, điều này là do gói chủ đề đã tải xuống bao gồm các tệp bổ sung trong thư mục, bạn sẽ cần mở tệp đã tải xuống và giải nén chủ đề từ đó.

Làm cách nào để cập nhật các plugin và chủ đề đã mua?

Xin lưu ý rằng các bản cập nhật có thể bị trễ từ 6-12 giờ. Nếu có bản cập nhật cho sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng email. Do đó, vui lòng cung cấp một tài khoản email đang hoạt động khi bạn đăng ký. Để biết thêm thông tin, cách cập nhật plugin hoặc chủ đề của bạn, vui lòng đọc bài đăng sau ở đây .

Thông tin bổ sung: Chúng tôi cập nhật liên tục các sản phẩm của mình, ngay sau khi chúng tôi được thông báo về bản cập nhật. Chúng tôi tải xuống và tải lên các sửa đổi này trên máy chủ của chúng tôi, vì vậy bạn có quyền truy cập trực tiếp vào các bản cập nhật này. Tất cả các sản phẩm đi kèm với 1 năm cập nhật miễn phí. Sau khoảng thời gian này, bạn phải mua lại mặt hàng để được cập nhật.

Tôi có thể sử dụng Plugin và Theme trên bao nhiêu trang web?

Bạn có thể sử dụng chúng trên các trang web (miền) không giới hạn. Chúng đều theo Giấy phép GPL nên bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên như bạn muốn.

Bạn có cung cấp hỗ trợ kỹ thuật không?

Nếu bạn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến chủ đề hoặc plugin thì bạn cần phải mua sản phẩm trực tiếp từ tác giả hoặc bạn sẽ cần thuê một người hành nghề tự do để xem xét cho bạn. Chúng tôi không cung cấp hỗ trợ là cách mà chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với giá chiết khấu.

Một mục mà tôi đã tải xuống đang yêu cầu mã kích hoạt giấy phép hoặc để Nâng cấp lên Premium. Để làm gì?

Bạn không cần quan tâm đến nó. Các nhà phát triển bao gồm những thứ này để plugin hoặc chủ đề có thể cập nhật tự động hoặc để bạn có thể đăng ký hỗ trợ. Bản thân vật phẩm sẽ hoạt động hoàn toàn tốt mà không có bất kỳ thứ gì được nhập vào hộp. Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật chủ đề/ plugin của mình theo cách thủ công khi có các bản cập nhật trên trang web của chúng tôi.

TainguyenWP có cung cấp khóa cấp phép không?

Chúng tôi không thể và sẽ không cung cấp/ cho thuê/ phát hành/ bán lại khóa cấp phép. Tất cả các sản phẩm được cung cấp trên trang web này đều được cấp phép theo Giấy phép GNU GPL. Bạn không cần bất kỳ khóa cấp phép nào để sử dụng chúng trong nhiều dự án mà bạn cần. Các plugin và chủ đề này chỉ yêu cầu khóa cấp phép để nhận các bản cập nhật hoặc hỗ trợ tự động từ tác giả của chúng.

Làm cách nào để nâng cấp plugin?

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tải thủ công các tệp mới lên FTP của mình hoặc bằng cách sử dụng plugin này:  https://wordpress.org/plugins/easy-theme-and-plugin-upgrades/

Tư cách thành viên TainguyenWP

Ưu điểm của tư cách thành viên tại TainguyenWP là gì?

Với Tư cách thành viên TainguyenWP, bạn có quyền truy cập miễn phí vào tất cả các Plugin và Theme cao cấp, được cung cấp trên TainguyenWP.

Làm cách nào để tải xuống các plugin và chủ đề cao cấp khi tôi có tư cách thành viên?

Nếu bạn có tư cách thành viên TainguyenWP, bạn sẽ tìm thấy trang “Tư cách thành viên” qua thanh điều hướng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các plugin và theme cao cấp có sẵn, bạn có thể dễ dàng tải xuống miễn phí. 

Thay thế: Tìm sản phẩm mong muốn của bạn và mở trang sản phẩm. Nhấp vào nút “tải xuống”.

Thanh toán và Tải xuống

Tôi có những lựa chọn thanh toán nào?

TainguyenWP cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn thanh toán để bạn có thể linh hoạt khi thanh toán. Các tùy chọn thanh toán sau có sẵn từ TainguyenWP: Vietcombank, Vietinbank, ACB, MoMo. Khi bạn đã chọn sản phẩm mong muốn, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn thanh toán khác nhau trong giỏ hàng.

Làm cách nào để tải xuống sản phẩm đã mua của tôi?

Sau quá trình thanh toán, bạn sẽ tự động đến trang tải xuống. Ở đó bạn có quyền truy cập vào sản phẩm đã mua thông qua liên kết tải xuống. Ngoài ra khi bạn đã mua sản phẩm của mình, bạn sẽ nhận được một email xác nhận việc mua hàng của mình. Một thời gian ngắn sau, bạn sẽ nhận được một email khác có liên kết tải xuống sản phẩm của bạn. Điều này có sẵn cho bạn dưới dạng tệp zip, bạn có thể dễ dàng tải xuống. 

Nếu bạn cũng có tài khoản trên TainguyenWP, bạn sẽ thấy bất kỳ nội dung tải xuống nào trong danh mục “Tải xuống”.

Tôi có thể nhận tiền hoàn lại không?

Không. Xin lỗi, chúng tôi sẽ phải khó khăn một chút với cái này. Bản chất của phương tiện kỹ thuật số có nghĩa là một khi bạn đã tải xuống một plugin hoặc chủ đề thì thực sự không có cách nào để ‘trả lại’ nó. Vì vậy, tất cả các khoản thanh toán tại TainguyenWP đều không được hoàn lại và bất kỳ yêu cầu hoặc tranh chấp nào sẽ được phản hồi mà không cần bất kỳ thông tin liên lạc nào. Tuy nhiên, bạn sẽ được hoàn lại tiền nếu sản phẩm bạn tải xuống từ trang web hoàn toàn không thể sử dụng được.

Bảo mật và Bảo hành

Các sản phẩm trên trang web này có phải là sản phẩm gốc không?

Tất cả các plugin và chủ đề WordPress Premium đều là bản gốc và được cấp phép 100% GPL. Copyleft là một điều khoản có trong GPL đảm bảo rằng bạn có cùng một giấy phép với phiên bản gốc. Điều này có nghĩa là mọi phiên bản phần mềm GPL có nguồn gốc hoặc được sửa đổi, nếu nó có thể truy cập được cho công chúng, cũng phải có cùng một giấy phép GPL. Dựa trên bản quyền, biểu tượng Copyleft trông giống hệt nhau, chỉ là lộn ngược.