Cách thiết lập blog chăm sóc da và khám phá da liễu

Tạo một blog chăm sóc da

Chăm sóc da và da liễu có một thị trường trực tuyến lớn. Mọi người luôn tìm kiếm thông tin về cách chăm sóc da, cũng như thông tin về cách sử dụng sản phẩm và tìm chúng ở đâu. Tại sao không bắt đầu blog chăm sóc da của riêng bạn để mọi người theo dõi?

Nếu ý nghĩ trên đã xuất hiện trong đầu bạn trước đó, thì bạn đang ở đúng nơi. Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thiết lập một blog chăm sóc da để bạn có thể viết bài, đánh giá sản phẩm, tạo hướng dẫn và kết nối với những người khác có cùng sở thích với bạn.

Tuy nhiên, có một số điều bạn cần hoàn thành để blog chăm sóc da mới của bạn hoạt động. Thực hiện theo các bước bên dưới khi chúng được trình bày và bạn sẽ có trang web hoạt động ngay lập tức.

Những gì bạn cần để xây dựng một blog chăm sóc da

Như tôi đã nói ở trên, có rất nhiều việc phải làm. Nói như vậy, điều đầu tiên tôi luôn khuyên bạn nên có là một danh sách kiểm tra trang web. Có một cái gì đó như thế này tại chỗ sẽ không chỉ cung cấp cho bạn một cái gì đó trực quan để xem, mà nó sẽ cho bạn thấy những điều bạn cần phải làm trước khi bạn bắt đầu quá trình xây dựng trang web.

Bạn có thể ngạc nhiên về một số thứ bạn cần phải có tại chỗ. Hoàn thành một số mục nhất định sẽ giúp bạn về lâu dài và làm cho quá trình diễn ra suôn sẻ hơn. Nếu bạn đã có một danh sách kiểm tra, thì thật tuyệt! Nếu không, đây là một số điều để thêm vào nó và suy nghĩ về.

Danh sách kiểm tra blog chăm sóc da

 • Nội dung (có một số đã sẵn sàng để xuất bản)
 • Bạn sẽ sản xuất loại nội dung nào (bài viết, bài đánh giá, video, v.v.)?
 • Đánh giá bố cục (nếu bạn muốn có một blog đánh giá chăm sóc da)
 • bạn sẽ có một diễn đàn trang web?
 • Kết hợp một thang đánh giá
 • Thông tin về thương hiệu và trang web của bạn (liên hệ, về chúng tôi, v.v.)
 • Xây dựng thương hiệu (logo và màu sắc)
 • Ảnh cho mỗi đánh giá
 • Video (nếu có)
 • Tên miền (bên dưới)
 • Máy chủ web (bên dưới)

Tên miền và máy chủ web

Tại thời điểm này, danh sách kiểm tra của bạn đã sẵn sàng và bạn đã bắt đầu làm việc với những mục đó. Bước tiếp theo của bạn là lấy một tên miền và tìm một máy chủ lưu trữ web. Làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng với chính bạn nhất có thể. Một trong những điều bạn có thể làm là mua tên miền và dịch vụ lưu trữ web từ cùng một nhà cung cấp.

May mắn thay, tôi chỉ biết một. GreenGeek sẽ cung cấp mọi công cụ mà bạn có thể tưởng tượng như một phần trong kế hoạch lưu trữ web của họ. Hơn nữa, họ cũng là một công ty đăng ký tên miền. Bạn có thể chọn một tên miền miễn phí trong gói dịch vụ lưu trữ web và có mọi thứ ở cùng một nơi.

Hãy nhớ rằng, tên miền chính xác mà bạn muốn có thể được sử dụng. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể thử nếu không thể tìm thấy tên miền chính xác mà mình muốn.

Chơi xung quanh với một số từ ngữ. Xem liệu bạn có thể nghĩ ra thứ gì đó phù hợp và bạn thích không. Nếu cách đó không hiệu quả, thì hãy thử sử dụng một cách khác phần mở rộng tên miền. Hiện có rất nhiều loại có sẵn nên bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với blog mới của mình về chăm sóc da.

Cài đặt và sử dụng WordPress

Tại thời điểm này, bạn đã có tên miền và gói lưu trữ web của mình. Đã đến lúc tiến lên phía trước và chọn một hệ thống quản lý nội dung để xây dựng trang web của bạn. thực sự có một số thực sự tốt CMS nền tảng để lựa chọn.

Tôi khuyên dùng WordPress vì một số lý do.

Đầu tiên và quan trọng nhất, WordPress rất thân thiện với người dùng và khá dễ sử dụng. tạo và xây dựng với. Ở đây co rât nhiêu công cụ xây dựng trang có sẵn và nền tảng giúp việc xây dựng trang web dễ dàng nhất có thể mà không phải sử dụng mã.

Nó cũng rất dễ cài đặt và kích hoạt. Khi bạn đã thiết lập máy chủ lưu trữ web, bạn có thể dễ dàng cài đặt WordPress theo một số cách khác nhau.

Sử dụng quá trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột được tìm thấy trong cPanel của bạn. Hoặc, nếu bạn chọn, bạn có thể cài đặt WordPress thủ công và kích hoạt nó theo cách đó.

Cuối cùng, vì WordPress được sử dụng rộng rãi và được tôn trọng, bạn sẽ không bao giờ phải đi đâu xa để tìm hướng dẫn và tài nguyên để giúp đỡ trong khi bạn xây dựng blog chăm sóc da mới của mình.

Chọn chủ đề và plugin

Bây giờ bạn đã cài đặt WordPress CMS, bạn đã sẵn sàng để chọn một chủ đề và một số plugin. WordPress có hàng ngàn chủ đề là cả hai miễn phí và trả phí. Hầu hết những điều này sẽ giúp đưa trang web chăm sóc da của bạn đến nơi bạn muốn.

Bạn muốn có được một chủ đề hoạt động tốt với những gì bạn đang cố gắng thực hiện. Trong trường hợp này, bạn đang lập một blog chăm sóc da. Hãy thử tìm kiếm các chủ đề có các công cụ tích hợp mà bạn có thể sử dụng để làm nổi bật trang web cụ thể của mình.

Khi bạn hoàn thành việc chọn chủ đề của mình, đã đến lúc tìm ra các plugin phù hợp. Có một số plugin bạn cần phải có để làm cho bất kỳ trang web WordPress nào hoạt động trơn tru. Những điều như một tuyệt vời plugin SEO và một tính năng cho phép bạn tối ưu hóa và nén hình ảnh cũng quan trọng.

Với ý nghĩ đó, cũng có một số plugin cụ thể mà bạn có thể muốn xem có thể hữu ích cho blog chăm sóc da.

Nếu bạn có một chủ đề và plugin tại chỗ, thì không phải lo lắng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm thứ gì đó phù hợp, thì đây là một vài chủ đề và plugin để xem xét.

làm đẹp da

Chủ đề làm đẹp da cho blog chăm sóc da

làm đẹp da là một chủ đề WordPress sạch sẽ, đáp ứng nhanh, thân thiện với thiết bị di động, hoàn hảo cho bất kỳ blog chăm sóc da nào. Nó có một thanh trượt chính được tích hợp, khả năng dễ dàng thêm WooC Commerce cho các sản phẩm và trình tạo trang đầy đủ chức năng. Đây là một chủ đề bạn chắc chắn cần phải kiểm tra.

Accalia

chủ đề accalia

Accalia là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác được xây dựng cho các blog và trang web chăm sóc da. Nó đi kèm với trình tạo trang WP Bakery Visual Composer tuyệt vời. Điều này cho phép bạn thiết lập và bố trí các trang và bài đăng theo cách bạn muốn. Nó cũng có rất nhiều mẫu tạo sẵn tuyệt vời để sử dụng, nhiều khu vực phụ tùng và hệ thống đặt chỗ trực tuyến tích hợp. Cho nó một cái nhìn.

Trình phát video dễ dàng

Plugin trình phát video dễ dàng

Trình phát video dễ dàng là một plugin sẽ rất hữu ích nếu bạn đang thực hiện các video trình diễn chăm sóc da trên blog của mình. Đây là plugin video rất thân thiện với người dùng, cho phép bạn dễ dàng nhúng cả video tự lưu trữ hoặc video được lưu trữ bên ngoài bằng liên kết trực tiếp. Điều này làm cho video trên trang web của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Liên kết liên kết dễ dàng

Plugin liên kết liên kết dễ dàng cho blog chăm sóc da

Sử dụng các liên kết liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trên blog chăm sóc da của bạn. Một trong những cách dễ nhất để quản lý các liên kết đó là sử dụng Liên kết liên kết dễ dàng cắm vào. Công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và che giấu tất cả các liên kết liên kết của mình ngay từ bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn.

Tiếp thị blog chăm sóc da của bạn

Tiếp thị nội dung trên blog chăm sóc da mới của bạn là bước cuối cùng của bạn. Điều quan trọng là đưa tên blog ra khỏi đó và thu hút một số lưu lượng truy cập. Bạn có thể đã có một số ý tưởng tại chỗ. Nếu không, thì đây là một số để xem xét.

 • Xây dựng các trang truyền thông xã hội
 • Xuất bản Quảng cáo Truyền thông Xã hội
 • Lên diễn đàn
 • Thêm các nút chia sẻ vào nội dung
 • Hãy tích cực trong phần bình luận
 • Viết đánh giá cho các trang web khác
 • Cho phép đánh giá của khách trên trang web của bạn
 • Xây dựng danh sách email
 • Chạy một chương trình khuyến mãi
 • Sử dụng Công cụ quản trị trang web của Google (để lập chỉ mục và tìm kiếm phù hợp)
 • Thêm Google Analytics (để xem lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu)

Phần kết luận

Đó là nó! Tại thời điểm này, trang web của bạn đã sẵn sàng và đang hoạt động, hoặc sắp hoàn thành, và bạn đang trên con đường trở thành một blogger chăm sóc da.

Thực hiện theo các bước ở trên khi chúng được trình bày và bạn sẽ thấy rằng việc tạo blog chăm sóc da mới của mình không khó như bạn nghĩ ban đầu. Tôi hy vọng hướng dẫn này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.

Chúc may mắn!


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *