Cách thêm phương thức thanh toán trong PrestaShop

Cửa hàng trực tuyến là một trong những cách phổ biến hơn để kiếm tiền từ trang web. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất đối với bất kỳ trang web Thương mại điện tử nào là thanh toán. Sau khi tất cả, bạn cần phải được trả tiền cho các mặt hàng của bạn, phải không? PrestaShop có sẵn khá nhiều lựa chọn, nhưng bạn cần chọn cái phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của mình.

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm phương thức thanh toán trong PrestaShop. Khi bạn đã thiết lập cổng, bạn có thể bắt đầu bán hàng. Chẳng hạn, bạn cần một phương thức thanh toán có sẵn trên thứ gì đó như trang đích nếu bạn muốn được trả tiền.

Thêm phương thức thanh toán vào PrestaShop

Từ bảng điều khiển PrestaShop, chuyển đến Mô-đun và Dịch vụ và nhấp vào “Thanh toán”.

mô-đun thanh toán

PrestaShop sẽ được cài đặt sẵn hai phương thức mặc định: Chuyển khoản ngân hàng và Thanh toán bằng séc. Tuy nhiên, hiện nay rất ít nền tảng Thương mại điện tử hỗ trợ các loại thanh toán này. Cuộn xuống qua các cổng được đề xuất.

Cổng vào

PrestaShop hỗ trợ rất nhiều hệ thống khác nhau. Stripe, Skrill, CloudSwipe và Amazon Pay chỉ là một số phương pháp bạn có thể sử dụng. Tìm một cái bạn thích và nhấp vào nút “Cài đặt” ở ngoài cùng bên phải. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một tài khoản tại bất kỳ một trong những dịch vụ này trước khi bạn có thể sử dụng chúng.

Cài đặt Gateway

Nếu bạn muốn sử dụng một cổng không có trên màn hình này thì sao? Cuộn xuống và nhấp vào “Xem tất cả các giải pháp thanh toán”.

Xem giải pháp

Thao tác này sẽ hiển thị màn hình “Danh sách các mô-đun”. Từ đây, bạn có thể cài đặt nhiều thành phần khác nhau để làm nổi bật trang web của mình. Xem qua danh sách và xem liệu cổng thanh toán của bạn có được liệt kê hay không.

danh sách các mô-đun

CloudSwipe có lẽ là một trong những mô-đun phổ biến hơn. Nó đi kèm với hơn 150 cổng miễn phí như PayPal, Authorize.net và các cổng khác.

Cloud Swipe

Khi bạn bắt đầu tải các mặt hàng để bán, bạn có thể bắt đầu tận dụng các công cụ tiếp thị trên mạng xã hội để tạo thu nhập. Tuy nhiên, bạn vẫn cần một phương thức hợp lệ để mọi người thanh toán cho bạn.

Chọn một cổng phù hợp với bạn

Mọi người đều có một cổng thanh toán yêu thích và PrestaShop hỗ trợ hầu hết chúng. Cho dù đó là một tiện ích bổ sung miễn phí hay một mô-đun cao cấp, bạn cần một cách để mọi người trả tiền. Chọn một tài khoản phù hợp với tổ chức của bạn và bắt đầu điền vào tài khoản ngân hàng ngay hôm nay.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.