Cách tạo một blog trang sức để thu hút khán giả

Tạo một Blog trang sức

Bạn đang có kế hoạch tạo một blog trang sức? Làm như vậy có thể giúp cải thiện doanh số bán hàng và khiến bạn có vẻ như là một chuyên gia về vấn đề này. Đồ trang sức có đủ hình dạng, kích cỡ và giá trị, điều này làm cho nó trở thành một điểm nói chuyện tuyệt vời nếu bạn có kiến ​​thức.

Hôm nay, tôi sẽ trình bày cách tạo blog trang sức của riêng bạn bằng WordPress.

Bạn sẽ chọn góc nào?

Một blog trang sức có thể có nhiều hình thức khác nhau. Bạn sẽ thảo luận về cách đánh giá đồ trang sức, vẻ đẹp của từng món đồ riêng lẻ, làm nổi bật sự khác biệt giữa các thương hiệu lớn, tạo blog trang sức DIY hay thứ gì đó hoàn toàn khác?

Vấn đề là bạn có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể thực hiện và đó là điều bạn cần quyết định trước khi tạo một trang web. Ví dụ: nếu bạn dự định bán đồ trang sức ở bên cạnh, bạn sẽ cần thiết lập một cửa hàng trên trang web của mình.

Đây là những điều bạn cần biết trước khi xây dựng.

Bạn cũng nên xem xét việc trình bày trang web của bạn. Nhìn vào những gì các blog tương tự đang làm và đưa ra một hình ảnh tinh thần về cách trang của bạn sẽ trông và hoạt động khác với quan điểm chức năng.

Bạn cần một công ty lưu trữ web tuyệt vời và một tên miền

Mọi trang web đều xứng đáng có một công ty lưu trữ web tuyệt vời bởi vì nếu không có một công ty này, trang web của bạn có thể không hoạt động tốt. Một máy chủ web thuê một máy chủ web lưu trữ trang web của bạn. Mỗi máy chủ web làm những việc khác nhau một chút.

Như vậy, chất lượng của các máy chủ web là không bằng nhau. Vì vậy, bạn cần phải chọn một trong những tốt nhất.

Tại GreenGeeks, chúng tôi tự hào về trải nghiệm khách hàng mà chúng tôi cung cấp. Tất cả khách hàng đều nhận được tốc độ nhanh, bảo mật mạnh mẽ, quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ có kinh nghiệm luôn sẵn sàng 24/7 và máy chủ web được tối ưu hóa cho WordPress.

Tất cả điều này đi kèm với một mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi cũng tách mình ra khỏi sự cạnh tranh bằng cam kết bảo vệ môi trường. Các công ty lưu trữ web khác góp phần vào vấn đề khí thải của ngành. Chúng tôi cố gắng trở thành một phần của giải pháp.

Để thực hiện điều này, chúng tôi tính toán cẩn thận lượng năng lượng chúng tôi sử dụng để lưu trữ mọi trang web và mua gấp ba lần lượng năng lượng gió đó. Do đó, các trang web của chúng tôi thực sự đang giảm carbon.

Bạn cũng sẽ cần chọn một tên miền trước khi tiếp tục. Đây là URL của trang web của bạn và nó phải tuân theo một số quy tắc đơn giản. Nó phải ngắn gọn, dễ nhớ và phản ánh nội dung trang web của bạn. May mắn thay, khi bạn đăng ký ngay hôm nay, tên miền sẽ miễn phí trong năm đầu tiên.

Tại sao WordPress là lựa chọn tốt nhất cho blog trang sức

Khi nói đến việc tạo blog Trang sức hoặc bất kỳ blog nào về vấn đề đó, WordPress là lựa chọn tốt nhất.

WordPress hiện có quyền hạn hơn một phần ba internet và tiếp tục tự cải thiện với mọi bản cập nhật cốt lõi. Lý do nó phát triển qua nhiều năm có thể là do nó dễ sử dụng như thế nào và nó có thể được tùy chỉnh cho bất kỳ kiểu trang web nào.

Không giống như nhiều CMS khác, WordPress không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể xây dựng một trang web xuất sắc. Thay vì dựa vào mã hóa, WordPress sử dụng các plugin và chủ đề để thêm các tính năng và cung cấp các lựa chọn thiết kế cho các nhà phát triển.

Plugin và chủ đề trong WordPress là gì

Các plugin và chủ đề đóng một vai trò rất lớn trong WordPress và việc chọn đúng chủ đề có thể tạo ra sự khác biệt. Nhưng nếu bạn chưa quen với nền tảng này, có lẽ bạn cần một lời giải thích.

Plugin là một phần mềm nhỏ bổ sung một tính năng hoặc bộ tính năng cụ thể cho trang web của bạn. Trên CMS khác, bạn sẽ cần sử dụng mã để đạt được kết quả tương tự.

Chúng gần giống với các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Chủ đề là một tập hợp các mẫu cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web của mình. Tuy nhiên, chúng không chỉ là mỹ phẩm. Nhiều chủ đề đi kèm với các tính năng tích hợp có thể là yếu tố quyết định.

Cả hai đều có các tùy chọn miễn phí và cao cấp. Khi mới bắt đầu, các plugin và chủ đề miễn phí thường là quá đủ để hoàn thành công việc. Nhưng khi trang web của bạn phát triển, các plugin cao cấp bóng bẩy hơn và giàu tính năng hơn sẽ có giá trị hơn.

Dưới đây là một vài plugin và chủ đề tuyệt vời cho blog trang sức:

WooC Commerce

WooC Commerce

Nếu bạn làm đồ trang sức của riêng mình, rất có thể bạn sẽ muốn bán nó cho khách. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần xây dựng một cửa hàng trực tuyến cho blog của mình. Các WooC Commerce plugin là tốt nhất cho công việc và tại sao hơn 5 triệu trang web sử dụng nó.

Nó cho phép bạn xây dựng các cửa hàng mạnh mẽ và phong cách một cách dễ dàng và thậm chí còn có một loạt các plugin hỗ trợ giúp nâng cao hơn nữa.

Thanh trượt đánh giá WP

Thanh trượt đánh giá WP

Bạn sẽ tích lũy được rất nhiều đánh giá vì đồ trang sức mới luôn xuất hiện. Vì vậy, bạn sẽ cần một cách để hiển thị những đánh giá đó mà không chiếm nhiều dung lượng. Các Thanh trượt đánh giá WP là plugin tốt nhất cho công việc.

Plugin cho phép bạn sử dụng các bài đăng trên Facebook và Twitter để hiển thị các đánh giá của bạn ở định dạng thanh trượt. Đây là một cách tuyệt vời để quảng cáo các tài khoản mạng xã hội của bạn đồng thời cung cấp các bài đánh giá.

đá quý thương mại điện tử

đá quý thương mại điện tử

Các đá quý thương mại điện tử là một lựa chọn tuyệt vời cho các blog trang sức vì nó có nhiều chức năng cho một cửa hàng trực tuyến. Nó cũng có thể hỗ trợ các bài đăng trên blog. Trong nhiều trường hợp, việc thêm một cửa hàng vào một chủ đề tập trung vào blog có thể không mang lại kết quả tốt, nhưng thêm một blog vào một cửa hàng lại là một câu chuyện khác.

Chủ đề tích hợp đầy đủ WooC Commerce và cung cấp một thiết kế hiện đại.

Blog99

Blog99

Các Blog99 được tạo ra để tạo blog và thiết kế tuyệt vời của nó là hoàn hảo cho một blog trang sức. Nó có bố cục tối giản hiện đại cho phép nội dung của bạn nổi bật. Đây là một chủ đề rất nhanh, thân thiện với SEO và đáp ứng.

Bắt đầu tiếp thị blog trang sức của bạn ngay lập tức

Một điều mà mọi blogger trang sức phát hiện ra là tầm quan trọng của việc tiếp thị trang web. Nếu không có những nỗ lực tiếp thị phù hợp, tất cả những công việc khó khăn để xây dựng một trang web là vô nghĩa.

May mắn thay, có rất nhiều cách để tiếp thị trang web của bạn. Chỉ cần nhớ rằng mức độ thành công của mỗi người có thể thay đổi đáng kể. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất để tiếp thị blog trang sức:

  • Tài khoản mạng xã hội
  • Quảng cáo trả phí
  • Đăng ký email
  • Trả lời câu hỏi (Quora/Yahoo Answers)
  • Tham gia diễn đàn (Reddit)

Và có rất nhiều cách khác để làm điều đó, nhưng tiếp thị chỉ là một nửa của trò chơi. Phần lớn lưu lượng truy cập của bạn sẽ đến từ các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Đây là khách truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm như Google.

Bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn bằng cách xếp hạng cao hơn trên Google và bạn có thể thực hiện điều này bằng cách viết nội dung thân thiện với SEO. Thật không may, bạn có thể đã nghe nói rằng thuật toán Google thay đổi vài tháng một lần. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang làm theo các mẹo SEO mới nhất hiện có.

Bắt đầu tạo nội dung chất lượng để thu hút người đọc

Với máy chủ lưu trữ web được chọn, CMS để xây dựng và kế hoạch tiếp thị đã sẵn sàng, bạn đã sẵn sàng tập trung vào việc tạo nội dung cho blog mới của mình. Hãy nhớ làm cho nội dung của bạn hấp dẫn, nhiều thông tin và quan trọng nhất là thú vị, đồng thời tuân theo các phương pháp SEO và bạn sẽ phát triển nhanh chóng.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.