Cách sử dụng Lịch biên tập PublishPress trong WordPress

Điều gì là vua trên bất kỳ trang web nào cho dù là thị trường ngách nào? Nội dung. Đúng vậy, nội dung là vua trên bất kỳ trang web nào. Nội dung tốt, mới mẻ, rõ ràng, được viết tốt là điều giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên Google. Tuy nhiên, xuất bản nội dung có thể khó khăn nếu không có kế hoạch. Đó là lý do tại sao một công cụ như Lịch biên tập PublishPress có thể mang lại lợi ích to lớn.

Bạn có thể là một nhà văn nội dung tuyệt vời. Điều đó đang được nói, đôi khi điều này là không đủ. Có sẵn một kế hoạch có thể có lợi vì nó cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ sắp xảy ra, hiểu những gì cần phải làm và thực hiện những điều sẽ giúp trang web của bạn được xếp hạng cao hơn.

Chỉ vì bạn có kế hoạch viết một bài mỗi ngày không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ có thể làm theo kế hoạch đó trong thời gian dài. Có rất nhiều lợi ích khi có lịch biên tập WordPress vững chắc trên trang web của bạn.

Tại sao tôi nên có Lịch nội dung WordPress?

Là một nền tảng tuyệt vời như WordPress, đôi khi chúng không giúp bạn dễ dàng biết được khi nào các bài đăng của bạn được lên lịch. Lịch nội dung vững chắc cung cấp cho bạn tổng quan về blog của bạn và thời điểm mỗi bài đăng sẽ được xuất bản. Ngoài ra còn có một số công cụ liên quan khác được tích hợp sẵn mà bạn có thể tận hưởng, tùy thuộc vào plugin bạn chọn.

Bất chấp việc lập kế hoạch có thiện chí và nỗ lực vững chắc, việc tạo nội dung, chỉnh sửa, bản nháp bài đăng sắp tới và lịch trình có thể trở nên lộn xộn và khó theo dõi nếu không có kế hoạch sẵn. Không thể phóng đại nhu cầu về lịch nội dung WordPress. Dưới đây là một số lợi ích vững chắc khác để suy nghĩ về:

 • Giúp bạn luôn ngăn nắp và đi đúng hướng
 • Hoàn hảo cho động não
 • Giúp với sự nhất quán
 • Sẽ giữ chân khán giả
 • Cung cấp khả năng hiển thị giữa các phòng ban
 • Giúp bạn luôn cập nhật thông tin
 • Theo dõi hiệu suất tổng thể

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng plugin Lịch biên tập PublishPress để đạt được tất cả những điều trên và hơn thế nữa. Hãy xem plugin và xem tất cả những gì nó cung cấp.

Xuất bản báo chí

Trình cắm PublishPress

Xuất bản báo chí là một plugin cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để quản lý nội dung WordPress đúng cách. Plugin cũng đi kèm với lịch biên tập tích hợp để giúp bạn lập kế hoạch và quản lý tất cả nội dung sắp tới.

Nếu bạn sở hữu một trang web WordPress thậm chí có một lượng nội dung kha khá được lọc ra, thì PublishPress là dành cho bạn. Đừng sa lầy vào việc tạo nội dung và đăng bản nháp. Với plugin này, bạn sẽ có thể cộng tác hiệu quả hơn nhiều.

Lịch biên tập PublishPress cũng hoàn hảo nếu trang web của bạn có nhiều người dùng. Trên thực tế, plugin được xây dựng hướng tới điều đó, vì việc quản lý nhiều người dùng và nội dung họ đưa ra cũng có thể khó khăn nếu không có kế hoạch.

Plugin đi kèm với rất nhiều chức năng và tính năng. Tuy nhiên, ngay cả với tất cả các công cụ và tính năng tích hợp, plugin vẫn nhẹ và mượt mà. Nó sẽ không làm chậm trang web của bạn.

Một số tính năng chính của plugin Lịch biên tập PublishPress bao gồm:

 • Lịch biên tập năng động
 • Thông báo nội dung
 • Tổng quan nội dung
 • Trạng thái tùy chỉnh
 • Nhận xét biên tập
 • Siêu dữ liệu biên tập
 • Vai trò người dùng
 • Thông báo chậm
 • thông báo nhắc nhở
 • Nhập từ quy trình chỉnh sửa
 • Báo cáo lỗi

Plugin hoạt động trơn tru và sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ công cụ nào bạn cần để quản lý, tạo và xuất bản nội dung đúng cách mà không bị lạc đường.

Hãy cùng nhau cài đặt và vận hành plugin.

Ghi chú: Có một phiên bản chuyên nghiệp của plugin này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng và lợi ích hơn nữa. Nếu đây là thứ bạn cảm thấy cần, thì hãy tiếp tục và xem qua nó. PublishPress cũng có một số plugin liên quan khác, tất cả đều hoạt động cùng nhau để giúp bạn tạo nội dung và luôn cập nhật mọi thứ. Phần còn lại của hướng dẫn bên dưới dựa trên phiên bản miễn phí của plugin.

Cách sử dụng PubPress

Bước 1: Cài đặt và Kích hoạt Plugin

Để bắt đầu sử dụng plugin Lịch biên tập PublishPress, trước tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt nó. Bạn có thể làm điều này bằng cách chuyển đến trang Plugins trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress của trang web của bạn.

Cài đặt và kích hoạt lịch biên tập của nhà xuất bản

Chỉ cần sử dụng trường tìm kiếm và tìm kiếm plugin theo tên. Khi nó bật lên, hãy tiếp tục cài đặt và kích hoạt nó ngay từ đó.

Bước 2: Truy cập trang Cài đặt

Bây giờ plugin đã được cài đặt và kích hoạt, bạn muốn truy cập trang cài đặt và định cấu hình cài đặt plugin. Để đến đó, hãy nhấp vào PublishPress > Cài đặt, nằm ở khu vực menu bên trái của bảng điều khiển.

Nhấp vào xuất bản báo chí sau đó nhấp vào cài đặt

Bạn có thể thấy rằng đây hiện là một tùy chọn khả dụng vì bạn đã kích hoạt plugin.

Bước 3: Định cấu hình Cài đặt plugin

Tại thời điểm này, bạn sẽ ở trên trang cài đặt cho plugin Lịch biên tập PublishPress. Bạn sẽ thấy rằng có bốn tab chính để xem qua và định cấu hình. Bao gồm các:

 • Chung
 • Lịch
 • metadata
 • trạng thái

Hãy cùng nhau lướt qua những điều này thật nhanh trước khi tiếp tục.

Chung

Đây là nơi bạn sẽ đặt tất cả cài đặt chính và cài đặt chung cho plugin. Điều này sẽ bao gồm những thứ như loại bài đăng, thông báo, quy trình công việc, nhật ký và tính năng. Hãy tiếp tục và định cấu hình tất cả các cài đặt này theo ý thích của bạn.

tab cài đặt chung

Lịch

Tab này sẽ chứa tất cả các cài đặt cho lịch thực tế. Cấu hình những thứ này là tốt. Các cấu hình này sẽ tương tác với bố cục lịch, vì vậy bạn luôn có thể quay lại và thực hiện các điều chỉnh khi cần.

cài đặt lịch

metadata

Đặt tất cả các hành động siêu dữ liệu tại đây và định cấu hình các tùy chọn mà bạn muốn có trên lịch của mình. Bạn có thể thêm vào các loại bài đăng và định cấu hình siêu dữ liệu trên bản nháp và bài tập của bài đăng.

Siêu dữ liệu cho lịch biên tập của nhà xuất bản

trạng thái

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy chỉnh sửa và định cấu hình tất cả dữ liệu bạn muốn cho các trạng thái. Thay đổi màu nhãn, thêm mô tả, xem bài đăng nào được chỉ định, ở dạng bản nháp, đang xem xét và đã xuất bản.

tab trạng thái

Bước 4: Chuyển đến Lịch

Xin chúc mừng, tất cả các cấu hình cho plugin hiện đã hoàn tất. Đã đến lúc chuyển sang lịch chính và xem mọi thứ trông như thế nào. Nhấp vào tab liên kết “Lịch” nằm trong tab PublishPress chính trên menu bên trái của bảng điều khiển.

Nhấp vào tab lịch

Ghi chú: Ngay bây giờ lịch của bạn sẽ trống. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu tạo nội dung và bài tập, nó sẽ điền và trông giống như cách bạn đã định cấu hình.

Bước 5: Tạo nội dung lịch

Bây giờ bạn đã đến trang Lịch, bạn sẽ thấy một lịch trống mà bạn có thể bắt đầu thêm nội dung vào.

Nhấp vào bất kỳ ngày nào trong lịch và một hộp bật lên sẽ xuất hiện.

Tạo nội dung lịch

Điền vào tất cả các thông tin liên quan cần thiết trong hộp bật lên. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Tạo” và lịch của bạn sẽ tự động điền vào phần nội dung đó.

Đó là nó! Bạn hiện đã thiết lập và chạy với Lịch Biên tập PublishPress. Bạn có thể thêm bao nhiêu nội dung vào lịch tùy thích và bắt đầu điều hướng theo cách của mình để tạo các bài đăng tốt hơn.

Các tùy chọn PubPress khác

PublishPress cũng có một số tab quan trọng hơn mà bạn có thể nhấp vào để xem các mục và dữ liệu quan trọng khi cần. Bạn có thể truy cập tất cả chúng trên khu vực menu bên trái, vì tất cả chúng đều nằm trong liên kết tab liên kết PublishPress chính.

Các tùy chọn lịch biên tập xuất bản khác

Các mục này bao gồm những thứ như tổng quan về nội dung, thông báo, nhật ký thông báo và vai trò. Một lần nữa, rất nhiều mục sẽ điền vào theo thời gian.

Suy nghĩ cuối cùng

Cung cấp cho chính bạn và các nhà xuất bản khác trên trang web của bạn khả năng tạo và quản lý nội dung theo cách không lộn xộn và khó hiểu là rất quan trọng. Điều này dẫn đến các phần tốt hơn, điều hướng dễ dàng hơn và kết quả tổng thể tốt hơn.

Tôi hy vọng bài viết này có thể cho bạn thấy thật dễ dàng để có được một lịch nội dung WordPress vững chắc chạy trên trang web của bạn. Một công cụ như Lịch biên tập PublishPress thực sự có thể bắt đầu đưa nội dung trang web của bạn theo hướng tốt hơn.

Bạn đã áp dụng những phương pháp nào khác để giúp tạo và quản lý nội dung? Có plugin lịch biên tập nào khác mà bạn thích hơn không?


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.