7 Plugin đánh giá WordPress chuyên nghiệp

7 Plugin đánh giá WordPress chuyên nghiệp

Đánh giá của khách hàng nói lên rất nhiều điều về công ty. Dựa trên chúng, chúng ta có thể đánh giá mức độ hài lòng tổng thể, chất lượng dịch vụ hoặc đặc tính của sản phẩm. Nói chung, đánh giá và xếp hạng cung cấp thông tin sâu sắc có thể đóng dấu hoặc phá vỡ thỏa thuận. Khi phản hồi tích cực chiếm ưu thế, những người khác có nhiều khả năng trở thành khách hàng của bạn hơn vì uy tín của bạn dựa trên bằng chứng xã hội. Mặt khác, khi mọi người đánh giá doanh nghiệp của bạn kém, bạn có nguy cơ mất khách hàng tiềm năng.

Các xếp hạng tích cực đặc biệt quan trọng đối với các công ty mới đang vật lộn để tìm vị trí của mình trong một thị trường ngách nhất định. Vì vậy, họ cho các doanh nghiệp mới cơ hội để nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh lâu đời hơn. Hơn nữa, xếp hạng mang lại cho khách hàng tiếng nói và cơ hội để bày tỏ một cách trung thực ấn tượng của họ. Nếu bạn muốn trở nên chuyên nghiệp, hãy luôn sử dụng các plugin xếp hạng của WordPress để đưa xếp hạng của khách hàng vào các bài đăng, trang hoặc trang cửa hàng của bạn. Kết hợp các plugin này với đánh giá các chủ đề WordPress để có kết quả tốt nhất.

1. Qi Addons cho Elementor

Qi Addons Premium

Qi Addons cho Elementor là một plugin cần phải có cho tất cả những ai muốn thúc đẩy một trang web mà không tốn một đồng nào. Được tạo bởi các chuyên gia tại Qode Interactive, plugin này bao gồm mọi thứ bạn có thể cần để làm cho trang web của bạn trở nên mạnh mẽ, đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Công cụ tuyệt vời này đi kèm được đóng gói với 60 tiện ích miễn phí và 40 + tiện ích cao cấp sẽ cho phép bạn nâng cấp mọi khía cạnh của trang web của mình. Cho dù bạn muốn giới thiệu tác phẩm của mình, bán sản phẩm trực tuyến, tạo rất nhiều biểu mẫu linh hoạt để nhắn tin, nhận xét và đăng ký hay nâng tất cả nội dung văn bản của bạn lên một tầm cao mới, các tiện ích bổ sung Qi sẽ giúp bạn bao phủ.

Xếp hạng tiện ích tùy chỉnh là một tiện ích cao cấp. Cảm ơn về nó, bạn có thể thêm xếp hạng của mình ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Ví dụ: bạn có thể bao gồm xếp hạng cho mỗi dịch vụ bạn cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể bao gồm xếp hạng cho các sản phẩm bạn bán hoặc cho các dịch vụ bạn phân tích trong blog của mình. Nói cách khác, nếu bạn viết một bài báo về sách, bạn có thể bao gồm xếp hạng cho từng cuốn sách bạn đã đề cập. Phần tốt nhất là bạn có thể tùy chỉnh mọi yếu tố của xếp hạng – từ loại biểu tượng đến màu sắc, kích thước và hơn thế nữa. Vì vậy, nếu bạn là tác giả blog hoặc chủ sở hữu trang web muốn xếp hạng các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định, hãy thử tiện ích dễ sử dụng này.

Các tính năng làm cho Qi Addons cho Elementor trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Hơn 100 vật dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh
 • Khả năng tương thích đầy đủ của plugin Woo
 • Thiết kế hiện đại

2. Xếp hạng sao kk

kk Xếp hạng sao

Các plugin xếp hạng WordPress nên được linh hoạt, trực quan và được đóng gói với tất cả các nhu cầu cần thiết để tạo xếp hạng người dùng chuyên nghiệp, hấp dẫn về mặt hình ảnh. Plugin Kk Star Ratings được tạo riêng cho các trang WordPress và mang tất cả các tính năng bạn có thể cần để dễ dàng hiển thị xếp hạng của khách hàng.

Đầu tiên, plugin này sẽ cung cấp cho bạn sự tự do hoàn toàn về xếp hạng của khách hàng. Nói cách khác, bạn có thể bao gồm xếp hạng trong các bài đăng, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh của mình. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể tắt xếp hạng sao trong các bài đăng thuộc một số danh mục nhất định. Ví dụ: nếu bạn điều hành một blog làm đẹp, bạn chỉ có thể cho phép đánh giá trong các bài đăng mà bạn giới thiệu các sản phẩm làm đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể chọn nơi hiển thị xếp hạng. Từ trang chủ của bạn đến các loại bài đăng tùy chỉnh, bạn có thể hiển thị chúng ở bất cứ đâu theo nhu cầu của bạn. Tiếp theo, bạn có thể giới hạn một xếp hạng cho một địa chỉ IP để ngăn chặn thư rác và giữ mọi thứ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của xếp hạng sao của mình. Điều chỉnh số lượng sao, tùy chỉnh vị trí của xếp hạng sao và hơn thế nữa – tất cả đều thú vị và là trò chơi với Xếp hạng sao kk.

Các tính năng làm cho kk Star Ratings trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Tắt hoặc bật xếp hạng trong các danh mục nhất định
 • Hạn chế xếp hạng trên mỗi địa chỉ IP
 • Tùy chỉnh xếp hạng sao dễ dàng

3. Đánh giá trang web

Đánh giá trang web

Khi chúng ta nói về các plugin xếp hạng WordPress tốt nhất, chúng ta phải đề cập đến Đánh giá trang web vì công cụ này bao gồm tất cả. Nó không chỉ mang lại tất cả các tính năng mà bạn từng mơ ước mà còn đơn giản để sử dụng, trực quan và thân thiện với người dùng.

Cho người mới bắt đầu, bạn có thể quản lý, tùy chỉnh và điều chỉnh mọi khía cạnh của xếp hạng sao của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉ định xếp hạng cho các danh mục nhất định, quyết định hiển thị xếp hạng trên các bài đăng hoặc trang nhất định hoặc chỉ định đánh giá cho người dùng cụ thể trên trang web của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể làm cho các bài đánh giá về ngôi sao của mình trở nên đẹp đẽ theo mọi nghĩa. Plugin này tích hợp với dịch vụ WordPress Gravatar, vì vậy các bài đánh giá của bạn sẽ trông tuyệt vời với chức năng hình đại diện. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm soát các bài đánh giá để đảm bảo mọi thứ xuất hiện trên trang web của bạn phù hợp với các giá trị, chính sách kinh doanh của bạn, v.v. Vì vậy, bạn có thể yêu cầu phê duyệt đánh giá, yêu cầu khách truy cập đăng nhập để viết đánh giá hoặc gửi thông báo tùy chỉnh về một bài nộp mới. Cuối cùng, bạn có thể chặn các bài gửi đánh giá có chứa các từ, cụm từ, địa chỉ IP, tên hoặc email cụ thể.

Các tính năng làm cho Đánh giá trang web trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Thông báo thư
 • Toàn quyền kiểm soát xếp hạng
 • Chức năng hình đại diện

4. Đánh giá và xếp hạng – Google Doanh nghiệp của tôi

Đánh giá và xếp hạng

Danh sách các plugin xếp hạng WordPress tốt nhất sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Đánh giá và xếp hạng – plugin Google Doanh nghiệp của tôi. Tóm lại, plugin sẽ thu thập dữ liệu về các đánh giá của khách hàng hiện tại của bạn và cho phép bạn hiển thị chúng trên trang web của mình. Ngoài điều này, nó cho phép bạn hướng khách hàng đăng đánh giá và xếp hạng trên Google.

Những gì chúng tôi thích về nó là bộ sưu tập lớn các tùy chọn tùy chỉnh của nó. Điều này có nghĩa là các bài đánh giá và xếp hạng trên trang web của bạn chắc chắn sẽ phù hợp với giao diện thương hiệu của bạn. Ví dụ, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn bất kỳ yếu tố nào theo nhu cầu cá nhân của bạn. Tùy chỉnh giao diện với các cột, điều chỉnh thứ tự, ẩn hoặc hiển thị hình đại diện, ngày định dạng hoặc tên của người đã để lại xếp hạng. Tiếp theo, bạn có thể tải lên đồ họa vector SVG để làm cho các bài đánh giá chuyên nghiệp hơn.

Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh phông chữ, chọn giữa nền tối và nền sángchọn một trong 14 cách phối màu hoặc điều chỉnh hiệu ứng hoạt ảnh (vuốt, điều hướng bàn phím thông minh, tạm dừng xem khi di chuột).

Các tính năng làm cho Đánh giá và Xếp hạng trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng
 • Đồ họa vector SVG
 • Nền tối và sáng
 • 14 cách phối màu

5. WP-PostRatings

WP-PostRatings

WP-PostRatings là một công cụ khác để hiển thị xếp hạng trên cửa hàng, trang web hoặc blog của bạn. Giống như các plugin xếp hạng WordPress khác, nó thân thiện với người dùng, đơn giản và dễ sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể quyết định nơi xếp hạng của bạn sẽ xuất hiện – trong các bài đăng hoặc trang.

Ngoài ra, bạn có thể nhúng xếp hạng để chúng bắt mắt và nhận được thông báo nếu chúng được đặt ở đúng vị trí. Thêm vào đó, bạn có thể xác định xếp hạng nào sẽ xuất hiện dựa trên ID duy nhất của chúng.

Các tính năng làm cho WP-PostRatings trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Dễ sử dụng
 • Nhúng chức năng xếp hạng
 • Giới hạn xếp hạng xuất hiện

6. Lời chứng thực dễ dàng

Lời chứng thực dễ dàng

Lời chứng thực dễ dàng là một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để hiển thị xếp hạng trên trang web của mình. Mặc dù plugin này chủ yếu được tạo ra để giúp bạn hiển thị lời chứng thực truyền thống, nó cũng cho phép bạn hiển thị lời chứng thực với xếp hạng. Vì vậy, nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy bao gồm những lời chứng thực có chứa xếp hạng của khách hàng.

Khi nói đến các tính năng khác, Easy Testimonials là tương thích với trình tạo trang Gutenberg, mang đến 25 chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụngcho phép bạn tải hình ảnh lên để chứng thực và hơn thế nữa.

Các tính năng làm cho Easy Testimonials trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Trình tạo trang Gutenberg
 • Hình ảnh với lời chứng thực
 • 25 chủ đề

7. Đánh giá về StarCat

Đánh giá về StarCat

Đánh giá về StarCat là một plugin đánh giá WordPress khác, đáng để lưu tâm. Với nó, bạn có thể tạo xếp hạng sản phẩm cho các cửa hàng WooCommerce của bạn, rất tốt để tăng chuyển đổi và bán hàng. Tất nhiên, bạn có thể hiển thị xếp hạng trên các trang hoặc bài đăng của trang web khác.

Với plugin này, bạn có thể thay đổi các biểu tượng xếp hạng và màu sắc để làm cho chúng được cá nhân hóa hơn. Bạn cũng có thể chỉ định các tiêu chí đánh giá nhất định tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể trả lời các bài đánh giá khác, lọc hoặc tìm kiếm các bài đánh giá của người khác.

Các tính năng làm cho StartCat Reviews trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Nhiều tiêu chí đánh giá
 • Xếp hạng các biểu tượng và màu sắc
 • Xếp hạng trong bất kỳ Bài đăng và Trang nào

8. Đánh giá Starfish

Đánh giá về sao biển

Với Đánh giá về sao biển, bạn có thể tạo các kênh khuyến khích phản hồi tích cực từ khách hàng, đặc biệt là các bài đánh giá của họ. Sau bạn tạo phễu, bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với thiết kế trang web của bạn.

Các tính năng làm cho Starfish Reviews trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Các tính năng trực quan
 • Dễ sử dụng

Hãy kết thúc

Đánh giá của người dùng rất mạnh mẽ. Họ có thể truyền cảm hứng cho những người khác dùng thử dịch vụ của bạn, ghé thăm nhà hàng của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Do đó, họ có thể nâng cao uy tín của bạn và giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Với một trong các plugin xếp hạng WordPress, bạn có thể dễ dàng hiển thị, quản lý và thêm xếp hạng của người dùng vào các bài đăng, trang hoặc phần cửa hàng của mình. Chọn một trong những tính năng tốt nhất và các tùy chọn tùy chỉnh và hoàn thành mọi thứ trong vòng vài phút.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích. Nếu bạn thích nó, hãy xem một số bài viết này!

 • Sức mạnh của các phần tử WordPress đồ họa thông tin – Ví dụ và Mẫu
 • Các mẫu cửa hàng tốt nhất với chức năng WordPress danh sách mong muốn
 • Làm thế nào để bắt đầu một blog sách mà không cần chuyên mônSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.