5 Plugin quảng cáo WordPress thu hút sự chú ý tốt nhất

Trong thời đại kỹ thuật số, không có khả năng hiển thị trực tuyến, về cơ bản bạn không tồn tại. Các thương hiệu và công ty đầu tư hàng nghìn đô la vào các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, nội dung và quảng cáo của họ. Thông điệp phù hợp, hình ảnh bắt mắt và ưu đãi tốt tạo nên công thức chiến thắng cho tỷ lệ nhấp vượt trội. Tuy nhiên, các ngành khác nhau yêu cầu không gian quảng cáo, tông màu của thông điệp và đối tượng mục tiêu khác nhau. Đối với một số người, quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google hoạt động tốt nhất, trong khi đối với những người khác, quảng cáo Facebook và Instagram mang lại kết quả vượt trội.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hoặc một công ty lớn, bạn đã biết rằng bạn cần nhiều hơn một sản phẩm tốt hoặc dịch vụ tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới. Chỉ khi bạn có chiến lược quảng cáo phù hợp, nội dung sáng tạo gốc và mục tiêu kiếm tiền chi tiết, bạn mới có thể đạt được mục tiêu của mình. Mặt khác, nếu bạn chạy một trang web có lưu lượng truy cập cao, bạn có thể bắt đầu hối hả và bán không gian quảng cáo trên trang web của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là tải lên, quản lý quảng cáo và tối ưu hóa quảng cáo để có hiệu suất tốt nhất. Tin tốt là bạn không cần kỹ năng đặc biệt để làm điều đó một cách dễ dàng. Với một trong những plugin quảng cáo WordPress, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chạy quảng cáo Google, đơn vị liên kết và quảng cáo trực tiếp.

Để thu hút nhiều khách hàng và tăng thu nhập, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn không chỉ có liên quan mà còn được thiết kế đẹp mắt. Luôn theo dõi và thực hiện chiến lược trang web tốt nhất và xu hướng thiết kế – để khách hàng của bạn thực sự tận hưởng dịch vụ của bạn.

1. Qi Addons cho Elementor

Qi Addons cho plugin Elementor


Thêm thông tin

Qi Addons cho Elementor là một plugin đa năng có thể giải quyết mọi vấn đề và cung cấp bất kỳ chức năng nào bạn có thể tưởng tượng. Được phát triển bởi nhóm Qode Interactive từng đoạt giải thưởng, plugin này cung cấp 60 tiện ích miễn phí và hơn 40 tiện ích cao cấp mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để làm cho bài thuyết trình kinh doanh của mình mạnh mẽ hơn. Trong số rất nhiều, bạn có thể tìm thấy các chức năng cho phép bạn quảng cáo sản phẩm một cách dễ dàng.

Cho người mới bắt đầu, Qi cung cấp Biểu ngữ một tiện ích tùy chỉnh. Nhờ đó, bạn có thể tạo các biểu ngữ trực quan nổi bật với các thông điệp quan trọng, thông báo giảm giá hoặc bất kỳ thứ gì khác. Tiếp theo, nó được đóng gói với tiện ích Biểu ngữ tương tác. Sử dụng nó để tạo các biểu ngữ tương tác cung cấp cho quảng cáo của bạn và thông điệp quan trọng đặc biệt. Thiết kế đáp ứng, chú ý đến từng chi tiết và dễ sử dụng làm cho hai tiện ích này trở nên phù hợp cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

Các tính năng làm cho Qi Addons trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Biểu ngữ tiện ích tùy chỉnh
 • Tiện ích biểu ngữ tương tác

2. Quảng cáo Nâng cao – Trình quản lý Quảng cáo & AdSense

Quảng cáo nâng cao


Thêm thông tin

Vị trí quảng cáo phù hợp có thể thay đổi cuộc chơi. Một khi bạn bắt mắt, mọi người có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo của bạn hơn. Đó là lý do tại sao Plugin Quảng cáo nâng cao là một trong những plugin quảng cáo WordPress bạn phải kiểm tra. Với nó, bạn có thể chèn quảng cáo và biểu ngữ từ tất cả các mạng quảng cáo và liên kết (ví dụ: Google AdSense, Amazon, BuySellAds, Google Ad Manager Booking.com, v.v.).

Tóm lại, với plugin này, bạn có thể hiển thị quảng cáo văn bản và quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo gốc, quảng cáo tự động và quảng cáo tự động cho AMP. Do đó, nó cho phép bạn hiển thị hình ảnh và biểu ngữ hình ảnh cùng với tin nhắn văn bản. Phần tốt nhất là bạn có thể tạo và hiển thị đơn vị quảng cáo không giới hạn, lập lịch quảng cáo, đặt thời gian bắt đầu và ngày hết hạn, nhắm mục tiêu quảng cáo theo nội dung và nhóm người dùng, v.v.

Các tính năng làm cho Quảng cáo nâng cao trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Đơn vị quảng cáo không giới hạn
 • Tất cả các loại Quảng cáo của Google
 • Lịch quảng cáo

3. Ad Inserter – Ad Manager & Quảng cáo AdSense

Plugin trình chèn quảng cáo


Thêm thông tin

Trình chèn quảng cáo là một plugin quản lý quảng cáo với nhiều tính năng quảng cáo nâng cao và nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Vì nó đi kèm với một trình chỉnh sửa quảng cáo trực quan dễ sử dụng, bạn có thể tạo quảng cáo từ đầu và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Plugin này hỗ trợ tất cả các loại quảng cáo bao gồm Google AdSense, Google Ad Manager (DFP – DoubleClick dành cho nhà xuất bản), Quảng cáo mua sắm Amazon Native theo ngữ cảnh, Media.net, Infolinks và các biểu ngữ xoay vòng.

Nó không chỉ mang lại cho bạn hoàn toàn tùy chỉnh linh hoạt, mà còn cho phép bạn xác định khung thời gian mà quảng cáo của bạn sẽ xoay vòng. Ngoài ra, bạn có thể tạo thông báo bật lên hoặc sử dụng tính năng chuyển hướng trang để tạo thêm doanh số bán hàng.

Các tính năng làm cho Ad Inserter trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Hỗ trợ tất cả các loại quảng cáo
 • Xác định khung thời gian quảng cáo
 • Tính năng chuyển hướng trang

4. Adning Advertising – Trình quản lý Quảng cáo Chuyên nghiệp, Tất cả Trong Một cho WordPress

Adning Advertising Plugin


Thêm thông tin

Khi chúng ta nói về các plugin quảng cáo WordPress tốt nhất, chúng ta phải đề cập đến Adning Advertising. Công cụ mạnh mẽ này mang lại nhiều các tính năng dễ sử dụng để bạn có thể dễ dàng tạo, quản lý và hiển thị quảng cáo.

Plugin cung cấp cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn để đặt vị trí quảng cáo và bộ lọc hiển thị, xác định hiệu ứng xoay vòng quảng cáo và chuyển tiếp, v.v. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng nổi, cửa sổ bật lên và thanh thông báo để thu hút sự chú ý và làm cho quảng cáo của bạn mạnh mẽ hơn nữa.

Hơn nữa, plugin này hỗ trợ hỗ trợ Google AdSense cũng như các biểu ngữ HTML5. Điều tuyệt vời nữa là nó tích hợp với plugin WooCommerce, vì vậy bạn có thể tăng doanh số bán hàng một cách dễ dàng. Cuối cùng, plugin tích hợp với Google Analytics, có nghĩa là bạn có thể đo lường quảng cáo và kết quả chiến dịch của mình.

Các tính năng làm cho Adning Advertising trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Bộ lọc hiển thị & định vị tự động
 • Xoay vòng quảng cáo với các hiệu ứng chuyển tiếp hiện đại
 • Quảng cáo được nhắm mục tiêu
 • Nội dung nổi, cửa sổ bật lên và thanh thông báo
 • Tích hợp Google Analytics

5. AdRotate – Trình quản lý quảng cáo & Quảng cáo AdSense

Plugin AdRotate


Thêm thông tin

Danh sách các plugin quảng cáo WordPress tốt nhất của chúng tôi sẽ không hoàn chỉnh nếu không có AdRotate. Plugin này được thiết kế để sử dụng đơn giản nhưng cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ cho người mới cũng như người dùng có kinh nghiệm.

Với AdRotate, thật dễ dàng để thiết lập quảng cáo và chiến dịch của riêng bạn với mã HTML và / hoặc Javascript chuẩn hoặc sử dụng quảng cáo từ Máy chủ quảng cáo yêu thích của bạn như Media.net, Blind Ferret, Yahoo! quảng cáo, DFP, Google AdSense, Google Ad Manager, Bing Ads, Amazon Affiliates, v.v. Bạn có thể đặt quảng cáo ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn, dễ dàng quản lý quảng cáo, theo dõi số nhấp chuột, số lần hiển thị và tính CTR.

Trên hết, bạn có thể xem trước quảng cáo khi chỉnh sửa, theo dõi thống kê quảng cáo hoặc tự động xóa quảng cáo đang chạy ngắn và số liệu thống kê sau khi chúng hết hạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt thông báo qua email khi quảng cáo sắp hết hạn hoặc bạn cần chú ý thêm.

Các tính năng làm cho AdRotate trở thành một plugin tuyệt vời:

 • Xem trước quảng cáo khi chỉnh sửa
 • Advert thống kê
 • Quảng cáo trên điện thoại di động
 • Quảng cáo di động
 • Xuất thống kê sang tệp CSV

Hãy kết thúc

Nổi bật giữa đám đông đòi hỏi một chiến lược quảng cáo chi tiết. Nhưng ngay cả chiến lược tốt nhất cũng không mang lại kết quả nếu không thực hiện. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng, hiển thị trực quan và có liên quan, bạn phải đảm bảo rằng quảng cáo của mình ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Mặt khác, nếu bạn muốn bán không gian quảng cáo, tất cả những gì bạn cần là một trong những plugin quảng cáo WordPress mà chúng tôi đã phân tích trước đây. Chúc may mắn!

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.